Doanh nhân Hồng Liên đăng quang Á hậu Tài sắc Thế giới 

by VNPMedia

Với vẻ đẹp sắc sảo và khả năng ứng xử linh hoạt, doanh nhân Nguyễn Hồng Liên đã chính thức đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Tài sắc Thế giới.

 

Doanh nhân Hồng Liên đăng quang Á hậu Tài sắc Thế giới

Hoa hậu Tài sắc Thế giới có sự tham gia đồng hành của nhiều gương mặt gạo cội: Trưởng Ban Tổ Chức – Chủ Tịch Hiệp Hội Asean Hàn Quốc Việt Nam VKA – Ca Sĩ Cao Hồng, Trưởng Ban Cố Vấn – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao & Du Lịch Vương Duy Biên, Trưởng Ban Chỉ Đạo – Nguyên Vụ Trưởng Vụ Tuyên Truyền (UBDT) Vũ Hữu Hoạt, Trưởng Ban Giám Khảo – NSND Lệ Ngọc, Phó Trưởng Ban Cố Vấn – Nhạc Sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, Tổng Đạo Diễn – Ca sĩ Nhạc Sĩ Sỹ Luân, với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ: Divo Tùng Dương – Phó Trưởng Ban Giám Khảo, Ca sĩ Giải Nhì Sao Mai Toàn Quốc Nguyễn Hiền Anh; ca sĩ DV Đào Hoàng Yến; ca sĩ nhạc sĩ Lê Anh Tuấn, ca sĩ Mai Trần Lâm, Lâm Tới, David Le, MC Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới Phi Lê Ly & Hoa Hậu  Doanh Nhân Tài Sắc Quốc Tế Vũ Thanh Tú cùng hàng trăm quan khách CEO chủ doanh nghiệp và các nghệ sĩ danh tiếng.

Đêm Vinh danh Hoa hậu Tài sắc Thế giới thu hút nhiều khách mời tham gia

Mỗi thí sinh đến với cuộc thi là một màu sắc khác nhau với những vẻ đẹp riêng biệt. Trong đó, nổi bật nhất, gây ấn tượng nhiều nhất không thể không nhắc đến Doanh nhân Hồng Liên. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút với cá tính mạnh mẽ và phong cách thanh lịch, sang trọng, trải qua mỗi vòng thi, doanh nhân Hồng Liên đều tạo ra những bất ngờ khó quên cho ban giám khảo và người hâm mộ. 

Tân Á hậu Tài sắc Thế giới hiện là Founder & CEO Lyn Bridal & Lyn Dress 

Tại đêm chung kết, vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá, bằng vẻ đẹp và tài năng của mình, doanh nhân Hồng Liên đã được gọi tên trong danh hiệu Á hậu Tài sắc thế giới. Hiện chị là  Founder & CEO Lyn Bridal & Lyn Dress và nhà đồng sáng lập thương hiệu OvaStudio và OvaDesign.

Vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ của Á hậu Tài sắc Thế giới Hồng Liên tại đêm vinh danh

Trước khi đến với cuộc thi, doanh nhân Hồng Liên  được biết đến là người có lối sống giản dị, nghiêm túc trong công việc. Cô rất thích tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng mảnh mai và sức khỏe dẻo dai.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, tân Á hậu Tài sắc Thế giới cho biết: “Tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc khi trở thành Á hậu Tài sắc Thế giới. Tôi cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của người thân và tất cả anh, chị, em bạn bè trong suốt hành trình qua. Ở cương vị mới, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển, với những giá trị tích cực. Trong thời gian tới, tôi cùng những người cộng sự của mình sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ”. Bên cạnh đó, tân Á hậu cũng dành thời gian để tiếp tục phát triển sự nghiệp với cơ sở mới của Lyn Dress tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu Tài sắc thế giới thuộc dự án Tinh Hoa Văn Hoá Thế Giới được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh phụ nữ, tôn vinh doanh nhân nghệ sĩ, tôn vinh nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức, tôn vinh thương hiệu quốc gia, nét đẹp văn hoá kinh tế năm châu. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của tân Á hậu Tài sắc Thế giới tại sự kiện:

 

Tin tức liên quan