Gen Z “phải lòng” thẻ MB Hi JCB Collection thiết kế độc đáo, tích hợp ATM và tín dụng

by Admin

Ngày 21/12, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổ chức thẻ quốc tế JCB chính thức hợp tác ra mắt dòng thẻ MB Hi JCB Collection độc đáo với những trải nghiệm khác biệt, tiện ích vượt trội và tính năng độc đáo. hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, giới thiệu Hi! Japan Fest sẽ diễn ra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Ngày 21/12, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổ chức thẻ quốc tế JCB chính thức hợp tác ra mắt dòng thẻ MB Hi JCB Collection độc đáo với những trải nghiệm khác biệt, tiện ích vượt trội và tính năng độc đáo. hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, giới thiệu Hi! Japan Fest sẽ diễn ra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Tại buổi họp báo ngày 21/12, MB và JCB đã ra mắt thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế tinh tế, trẻ trung, mang đậm văn hóa Nhật Bản. MB Hi JCB Collection là dòng thẻ đa năng dẫn đầu xu hướng cá nhân hóa, bảo mật và an toàn.

Gen Z “mê mẩn” BST thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế độc lạ, tích hợp ATM và tín dụng - 1

Đại diện MB và JCB tại lễ ra mắt Bộ sưu tập MB Hi JCB

MB gây ấn tượng với việc ra mắt 3 bộ sưu tập thẻ với các tên gọi: ACE, Zodiac và Summer Paradise thuộc dòng thẻ MB Hi Collection trước đó. Bộ sưu tập này đã mở ra bước đột phá mới trong trải nghiệm người dùng, đặc biệt là đối với thế hệ Z. Tiếp nối thành công đó, MB đã hợp tác với Tổ chức thẻ quốc tế JCB cho ra mắt dòng thẻ MB Hi JCB Collection. , hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục giới trẻ không chỉ bởi “ngoại hình” độc đáo mà còn tích hợp công nghệ hàng đầu. Bộ sưu tập thẻ MB Hi JCB Collection bao gồm 12 thiết kế thời thượng và đậm chất Nhật Bản, mỗi thiết kế đều có một câu chuyện và bản sắc riêng. Bộ sưu tập bao gồm: Mèo Maneki Neko, Omamori cầu may mắn, sức khỏe, tài lộc, thành công, Origami, Sado, Sushi và Sumo. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiệp theo sở thích và cá tính của riêng mình.

Gen Z “mê mẩn” BST thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế độc lạ, tích hợp ATM và tín dụng - 2

Bộ sưu tập MB Hi JCB gây sốt với 12 mẫu thẻ độc nhất thế giới

Thẻ MB Hi JCB Collection tích hợp tính năng “2 trong 1” – vừa là thẻ ATM, vừa là thẻ tín dụng trên cùng một con chip, mang đến trải nghiệm tiện ích vượt trội. Theo đó, MB tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân bằng cách ưu tiên nguồn tiền phù hợp với giao dịch để giúp khách hàng thanh toán thuận tiện nhất. Cụ thể, khi khách hàng rút tiền, mua sắm, chuyển khoản,… tại Việt Nam sẽ ưu tiên sử dụng tài khoản thanh toán. Các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài sẽ ưu tiên sử dụng hạn mức thẻ tín dụng của chủ thẻ, khách hàng chi tiêu càng nhiều hạn mức càng cao. Bên cạnh sự linh hoạt và nhiều tính năng vượt trội, dòng thẻ MB Hi JCB Collection không hiển thị thông tin thẻ bao gồm tên và số, thay vào đó khách hàng có thể truy vấn thông tin thẻ qua MB App để bảo mật và an toàn. thông tin. tất cả các giao dịch. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật, phù hợp với xu hướng “cá nhân hóa” đến từng đối tượng của dòng thẻ MB Hi JCB Collection mà MB đang hướng tới. Nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập mới, MB mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: Hoàn tiền 55.000 đồng cho chi tiêu tích lũy từ 300.000 đồng qua thẻ, hoàn tiền không giới hạn với hơn 100 thương hiệu mua sắm trực tuyến hiện nay trên App MBBank. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi lên đến 30% tại các dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe… Khách hàng có thể mua thẻ tại tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của MB trên toàn quốc. hoặc tại website chính thức của MB Bank hoặc trên Shopee một cách thuận tiện và đơn giản. Vào ngày 24 và 25 tháng 12 năm 2022, MB sẽ tổ chức sự kiện Hi! Japan Fest tại Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động mang đậm văn hóa Nhật Bản.

Gen Z “mê mẩn” BST thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế độc lạ, tích hợp ATM và tín dụng - 3

Tham gia sự kiện Hi! Khách hàng Japan Fest có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng từ MB

Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ với số tài khoản đẹp, độc khi tham gia gấp hạc giấy; thưởng thức nghệ thuật trà đạo do các nghệ nhân phục vụ và chụp ảnh kỷ niệm với trang phục truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Một điều nữa không thể bỏ qua tại Hi! Japan Fest là quầy “Vẽ mèo may mắn Maneki Neko”, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc áo phông in hình những chú mèo may mắn vừa mang lại tài lộc vừa mang đậm dấu ấn cá nhân khi được tự tay vẽ lên áo. cho mình. Không chỉ có các hoạt động vui chơi mang đậm màu sắc lễ hội, MB Bank còn dành tặng người tham gia nhiều phần quà đặc biệt.

Gen Z “mê mẩn” BST thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế độc lạ, tích hợp ATM và tín dụng - 4

Đừng bỏ lỡ cơ hội “check-in” và trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng bạn bè tại Hi! Lễ hội Nhật Bản đang đến!

Tin tức liên quan