SSI triển khai ưu đãi mừng 22 năm thành lập

by Admin

Nhà đầu tư của SSI có cơ hội trúng iPhone, iPod, Apple Watch, voucher mua sắm, hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán…

Chương trình ưu đãi nhằm hướng tới kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty Chứng khoán SSI, đồng thời là lời tri ân đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Theo đó, trong tháng 12 này, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại SSI khi tham gia chương trình SSI Town – Cù Lao Win Street (game hóa trên hệ thống giao dịch chứng khoán SSI iBoard) sẽ có cơ hội nhận giải thưởng bao gồm: sản phẩm công nghệ như iPhone, iPod, Apple Đồng hồ, phiếu mua hàng lên đến một triệu đồng, hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán…

Đại diện công ty cho biết, ngoài nhận được sự tư vấn từ đội ngũ SSI, khách hàng mới có thể tham gia SSI Town để tìm hiểu thêm thông tin thị trường, trang bị kiến thức đầu tư thông qua các trò chơi vui nhộn.

SSI tung loạt ưu đãi cho nhà đầu tư nhân kỷ niệm 22 năm thành lập. Ảnh: SSI

SSI tung loạt ưu đãi cho nhà đầu tư cá nhân nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Ảnh: SSI

Ngoài ra, công ty còn tung ra nhiều ưu đãi mới với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng cho các nhà đầu tư. Cụ thể, từ ngày 01/12/2022 đến 01/06/2023, nhà đầu tư giao dịch tại SSI có thể đến SSI Town để trải nghiệm game hóa và có cơ hội nhận hàng loạt quà tặng như hoàn phí giao dịch vào tài khoản chứng khoán. , iPhone 14 Pro max 128Gb, Apple watch 7, tai nghe Airpod 3, sạc dự phòng Anker và hàng ngàn voucher mua sắm…

Đến hết ngày 31/12/2022, nhà đầu tư tham gia chương trình ưu đãi “Đầu tư chắc tay – Sinh lời vàng” của Dịch vụ Quản lý quỹ SSI sẽ nhận được đặc quyền giúp bảo toàn vốn, gia tăng tài sản và hưởng các gói ưu đãi giá trị: gói trải nghiệm, gói đồng hành, khách hàng thân thiết bưu kiện. Các quà tặng sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình đầu tư của khách hàng trong tương lai như hoàn phí giao dịch lên đến 5 triệu đồng, voucher Urbox 1 triệu đồng. Bên cạnh đó là cơ hội tham gia khóa học “Small Talk – tự tin bắt đầu hành trình độc lập tài chính cùng con”, hội thảo “Big Talk – đầu tư hiệu quả cùng chuyên gia tài chính”. Thông tin chi tiết về các gói cước và cách đăng ký xem tại đây.

Với hàng loạt ưu đãi cuối năm, SSI chúc các khách hàng có những trải nghiệm đầu tư thú vị và ý nghĩa. Đây cũng là khởi đầu cho chuỗi chương trình đồng hành cùng nhà đầu tư mà công ty sẽ triển khai trong thời gian tới.

“Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ tiếp thêm động lực để nhà đầu tư tích cực tìm hiểu hơn về kênh đầu tư chứng khoán”, đại diện SSI cho biết thêm.

Tuệ An

Tin tức liên quan