eBox tổ chức hội thảo về áp lực thành công của nam giới

by Admin

EBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” là chuỗi video chuyên sâu về cách kiểm soát và giảm thiểu áp lực ở đàn ông hiện đại, mở đăng ký từ 11h, ngày 21/12.

Với mong muốn trở thành người “gỡ rối” cho nam giới trước áp lực tâm lý, eBox tổ chức chuyên đề “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” phát sóng từ ngày 12/01 đến ngày 14/01. Chuyên đề sẽ bao gồm nhiều video, kể câu chuyện áp lực của người trong cuộc để giúp người xem nhận ra họ không đơn độc. Ngoài ra, khán giả còn được nghe tư vấn từ chuyên gia, nhận các phương pháp, bài tập kiểm soát, hạn chế áp lực, hướng tới xây dựng người đàn ông có tinh thần dồi dào, bền vững.

Đăng ký tham gia eBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” tại đây

Theo thống kê của Viện Nghiên cứu phát triển xã hội năm 2019, gần 1/4 nam giới được hỏi cho biết họ cảm thấy áp lực trong cuộc sống. Trong đó, hơn 80% chịu áp lực kinh tế, gần 70% áp lực nghề nghiệp. Một nghiên cứu của Đại học Mở (Anh) cho thấy 72% nam giới tham gia khảo sát cho biết họ luôn được kỳ vọng là người mạnh mẽ, có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, dũng cảm và đặc biệt là thành công trong cuộc sống. cuộc sống.

Nam giới hiện đại chịu nhiều áp lực về tài chính, hôn nhân, tính cách, sức khỏe. Ảnh: Pexels

Đàn ông hiện đại chịu nhiều áp lực về tài chính, hôn nhân, tính cách và sức khỏe. Ảnh: Pexels

Những con số trên phản ánh thực trạng áp lực tâm lý đối với nam giới, xuất phát từ kỳ vọng nam tính của bản thân và những người xung quanh. Áp lực của đàn ông có thể từ các mối quan hệ hôn nhân, gia đình, tài chính, công việc. Những yếu tố này đè nặng lên vai, nhất là với những người ở độ tuổi 25-44, từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến khi bước sang tuổi trung niên. Tuy nhiên, thú nhận, giải thích để tìm sự cảm thông, vượt qua áp lực không phải là điều dễ dàng đối với đàn ông. Điều này vô tình khiến những gánh nặng tâm lý trở nên trầm trọng, trở thành “sợi dây vô hình” trói buộc sự phát triển.

EBox về áp lực nam giới sẽ có sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực gồm: TS Khuất Thu Hồng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội; Hiếu PC – Sáng lập và điều hành dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”; anh Đinh Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay) – Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT… Mỗi diễn giả sẽ mang câu chuyện của chính họ từ trải nghiệm của bản thân và phân tích dưới góc nhìn của chuyên gia. .

Ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Anh Đinh Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Nội dung chủ đề gồm nhiều video nhỏ, xoay quanh các chủ đề về thực trạng sức khỏe tinh thần, những áp lực mà nam giới Việt Nam đang phải đối mặt; Đối với đàn ông, áp lực luôn tiêu cực? Ý nghĩa của áp lực trong cuộc sống; khi áp lực trở thành căng thẳng, stress; phương pháp quản lý căng thẳng, trao đổi chất và con đường phục hồi. Người xem còn được nhận tài liệu, bài tập thực hành để trở nên hạnh phúc hơn và cơ hội giao lưu, tư vấn trực tiếp với chuyên gia trong buổi livestream.

EBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” bắt đầu bán từ ngày 21/12/2022. Ngày ra mắt là 12-14/01/2023. Tất cả thành viên eBox đã tham gia ít nhất một chương trình trong năm qua sẽ được giảm giá khi truy cập vào đúng tài khoản email đã dùng để tham gia chương trình cũ. Giá ưu đãi 199.000đ cho khách hàng mới và 149.000đ cho khách hàng cũ, kéo dài đến 28/12.

Bên cạnh đó, eBox liên tục cải tiến và phát triển các hình thức mới, tăng tính tương tác giữa người xem và diễn giả. Một chương trình eBox thường bao gồm nhiều định dạng kết hợp như: livestreaming, Podcast, Q&A, Poll tương tác…

Hoài Phương

Tin tức liên quan