Nghe tư vấn trên mạng, chàng trai làm việc 1 tiếng mỗi ngày, thu nhập hơn 360 triệu/tháng

by Admin

Chàng trai 33 tuổi chia sẻ chi tiết cách kiếm thu nhập khủng chỉ với 1 giờ làm việc mỗi ngày.

Chàng trai 33 tuổi chia sẻ chi tiết cách kiếm thu nhập khủng chỉ với 1 giờ làm việc mỗi ngày.

Năm 2014, ông Ryan Hogue làm việc với tư cách là nhà phát triển web toàn thời gian với mức lương 85.000 USD (2,1 tỷ đồng) một năm. Mặc dù đây là mức lương khá cao nhưng anh cảm thấy mình đã dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Vào năm 2016, một bài đăng trên Reddit đã truyền cảm hứng cho anh ấy trong lĩnh vực in theo yêu cầu. Theo đó, công việc cho phép anh bán một chiếc áo trong khi mọi việc từ in ấn, đóng gói cho đến vận chuyển đều do bên thứ 3 thực hiện. Với mô hình này, người bán không cần phải giữ bất kỳ sản phẩm nào trong kho.

Giờ đây, ở tuổi 33, anh Ryan kiếm được trung bình 14.600 USD (hơn 360 triệu đồng) mỗi tháng và điều tuyệt vời nhất là anh chỉ cần làm việc 1 giờ mỗi ngày.

Làm thế nào để bắt đầu mà không có nền tảng về thiết kế ?

Lúc đầu, ông Ryan sử dụng Adobe Photoshop, nhưng sau đó cảm thấy quá khó để thực hành nếu không tham gia các khóa đào tạo. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy sử dụng các công cụ như All Sunsets, Creative Fabrica và Vexels để tạo ra các thiết kế của mình. Những trang web này rất phù hợp cho những người bán hàng in theo yêu cầu không có nhiều kinh nghiệm thiết kế đồ họa vì họ có thể tải xuống các hình minh họa được tạo sẵn. Giá cả của những dịch vụ này cũng rất phải chăng, chỉ khoảng 60 đến 250 USD (1,5 triệu đến 6 triệu đồng) một năm.

Sau đó, anh chuyển sang các tiện ích mở rộng như DS Amazon Quick View và PrettyMerch Chrome để nghiên cứu “từ khóa” nào đang thịnh hành và phổ biến. Sau đó, anh sẽ sử dụng những hình minh họa lấy cảm hứng từ chúng để in lên áo.

Nghe lời khuyên trên mạng, chàng trai ngày làm 1 tiếng, thu nhập hơn 360 triệu/tháng - 1

Áo phông dựa trên các từ khóa xu hướng rất hấp dẫn

Sau khi các thiết kế hoàn thành dưới dạng tệp PNG, anh ấy gửi chúng đến các nền tảng như Amazon Merch theo yêu cầu hoặc Printful và chọn quần áo anh ấy muốn in. Sau đó, các nền tảng sẽ gửi lại các mẫu 3D cho sản phẩm. Khi sản phẩm được bán trực tuyến, các nền tảng này sẽ xử lý mọi thứ từ sản xuất, giao hàng cho đến dịch vụ khách hàng.

Với mỗi chiếc áo được bán với giá 20 USD (gần 500.000 VND), anh đã lãi 5,23 USD (130.000 VND) mà hoàn toàn không phải lo về chất liệu, phân phối hay vận chuyển.

Công việc kinh doanh tiếp tục mở rộng sang áo phông, cốc, mũ, ốp điện thoại và phụ kiện. Các sản phẩm luôn được định giá để anh kiếm lời ít nhất 5 USD/chiếc. Riêng mặt hàng áo nỉ thường lãi 10 USD/chiếc.

Trong một ngày làm việc kéo dài một giờ của mình, Ryan dành phần lớn thời gian để tạo ra các thiết kế mới, tìm hiểu về các sản phẩm và công cụ giúp tự động hóa doanh nghiệp của mình hơn nữa. Cùng với đó, anh ấy cũng bắt đầu một kênh YouTube và tạo các khóa học trực tuyến để chia sẻ kiến thức của mình. Theo anh, để thành công trong lĩnh vực in ấn theo yêu cầu, không cần bằng thiết kế đồ họa mà chỉ cần một chút sáng tạo và năng động.

 

Tin tức liên quan