Agribank tuyển dụng nhân sự IT

by Admin

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng 101 chỉ tiêu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Agribank tổ chức tuyển dụng nhân sự làm việc tại các đơn vị trực thuộc hội sở. Các vị trí tuyển dụng cụ thể được thể hiện trong bảng dưới đây:

Mã vị trí Vị trí tuyển dụng Định lượng
Chuyên viên Trung tâm Công nghệ thông tin
IT-01: Bảo mật thông tin
IT-02: Phát triển phần mềm
IT-03: Quản trị hệ thống
IT-04: Mạng truyền thông
IT-05: Kỹ thuật cơ sở hạ tầng (kỹ thuật điện)
43
TTT Chuyên viên Kỹ thuật – Trung tâm Thẻ 5
CN Chuyên gia công nghệ:
CN-01: Phần mềm ứng dụng
CN-02: Hệ thống quản lý dữ liệu
CN-03: An ninh
CN-04: Hạ tầng công nghệ
30
NHS Chuyên viên Vụ Ngân hàng số.
NHS-01: Hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số
NHS-02: Công nghệ trải nghiệm kỹ thuật số
NHS-03: Kỹ thuật
NHS-04: Kỹ thuật quản trị kỹ thuật số
NHS-05: Đổi mới kỹ thuật số
20
UBDT Chuyên gia công nghệ thông tin – Ban Đầu tư đầu tiên
rượu Bộ phận Phân tích Mô hình Định lượng – Khối Tài sản Nợ – Nợ 2

Ứng viên đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Trung tâm Công nghệ thông tin Agribank, tầng 7, tòa nhà C3 Phương Liệt, 194 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, ngân hàng còn nhận hồ sơ trực tuyến qua email: [email protected] (hồ sơ gốc sẽ được kiểm tra trước khi thi tuyển).

Ứng viên ghi rõ địa chỉ email, số điện thoại để nhận thông tin tuyển dụng. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 22/12 (sáng 8h – 11h30; chiều 13h30 – 17h; sáng thứ 2 đến thứ 7).

Mức lương được trả theo quy định của Agribank, từ 25 triệu đồng đối với vị trí kỹ thuật và có trình độ phù hợp. Thu nhập có thể bổ sung theo kết quả làm việc và quy định của ngân hàng. Ngân hàng còn hỗ trợ các khoản phụ cấp như ăn trưa, đồng phục, khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát, dưỡng sức… và các chế độ cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT). , giao diện người dùng).

Nhân sự còn được tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành trong và ngoài nước. Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, được tạo cơ hội thể hiện bản thân, cơ hội thăng tiến.

Địa điểm làm việc, yêu cầu đào tạo, các yêu cầu khác, hồ sơ ứng viên và các thông tin chi tiết khác truy cập trang web của Agribank tại website.

thanh thản

Tin tức liên quan