Techcombank truyền cảm hứng sống vượt giới hạn như thế nào

by Admin

Thông qua Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank và sự kiện “Đối thoại Tương lai”, ngân hàng mong muốn khuyến khích mọi người nỗ lực hướng tới thành công.

Dựa trên 3 thông điệp trụ cột: sống khỏe (điều kiện cơ bản), phát triển bản thân (lợi thế cạnh tranh) và thành công (nỗ lực và mục tiêu), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chuỗi hoạt động cam kết giúp người Việt thúc đẩy quá trình phát triển để “vĩ đại hơn” (Be Greater).

Lan tỏa tinh thần sống khỏe

Chú trọng xây dựng nền tảng sống khỏe, nhiều năm qua, Techcombank không ngừng đồng hành cùng người dân qua Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank. Đây là chiến dịch cộng đồng “vươn lên mỗi ngày” mà Techcombank theo đuổi.

Ngân hàng đặc biệt hướng đến giới trẻ – nhân tố quan trọng để xây dựng đất nước. Các bạn trẻ ngày càng kiên định với hoài bão, dám nghĩ, dám làm, bước ra khỏi vùng an toàn, không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn. Nhiều bạn trẻ cho rằng, thành công không phải là đích đến mà là trạm tiếp sức để có thể tiến xa hơn.

Theo đại diện Techcombank, giới trẻ là một phần trong nỗ lực mang đến cộng đồng của thương hiệu. Họ chính là những người thể hiện nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng lan tỏa những giá trị tích cực của tinh thần hướng thượng và thành công hơn nữa mà ngân hàng này đang hướng đến.

Giải marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa 5 với gần 12.000 người tham gia. Ảnh: Techcombank

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa 5 với gần 12.000 vận động viên tham gia. Ảnh: Techcombank

Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Marketing Techcombank cho biết, ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ban ngành, các bên để tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa như giải chạy, thực hiện lời hứa thương hiệu, tạo điều kiện thuận lợi. vì một cộng đồng “Vượt Lên Mỗi Ngày”.

truyền cảm hứng thành công

Vừa qua, Techcombank đã đồng hành cùng Forbes Việt Nam trong dự án The Greater Than 30. Với chuỗi hoạt động và sự kiện “Đối thoại cùng tương lai”, những gương mặt trẻ Forbes Under 30 ở nhiều lĩnh vực đã chia sẻ những câu chuyện. Thực tế về con đường mình đang đi, mục tiêu phấn đấu, cách xây dựng sự nghiệp sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Theo đó, thành công không dừng lại ở việc tạo ra những dấu ấn hiện tại, mà biến nó thành sức bật và chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Sự khác biệt và nỗ lực là nguồn cảm hứng mà Techcombank muốn tiếp tục mang đến cho cộng đồng. Sự kiện nhằm lan tỏa, tạo nền tảng để tôn vinh, khơi dậy tinh thần xuất sắc trong cộng đồng.

Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối tiếp thị Techcombank chia sẻ tại sự kiện Đối thoại với tương lai do Forbes Việt Nam tổ chức. Ảnh: Techcombank

Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Marketing Techcombank chia sẻ tại sự kiện “Đối thoại với tương lai” do Forbes Việt Nam tổ chức. Ảnh: Techcombank

“Thành công là không bao giờ kết thúc bởi nỗ lực của con người là một hành trình không bao giờ kết thúc. Đó cũng chính là động lực và sự gắn kết để Techcombank tiếp tục tạo điều kiện để các bạn trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung luôn xuất sắc, luôn thành công,” bà Tú nói thêm.

thanh thản

Tin tức liên quan