VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay doanh nghiệp

by Admin

Gói tín dụng được triển khai với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp vùng ĐBSCL.

Gói vay có lãi suất thấp hơn tới 2%/năm so với lãi suất thông thường. Mức ưu đãi áp dụng cho cả khoản vay VND và USD có kỳ hạn đến 6 tháng phát sinh từ nay đến hết ngày 28/2/2023.

Trong chương trình này, VietinBank tập trung cho vay các doanh nghiệp có trụ sở, cơ sở sản xuất kinh doanh tại các tỉnh ĐBSCL, hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề mũi nhọn. như thủy sản, lúa gạo, nông nghiệp, vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, lâm nghiệp…. Doanh nghiệp có mục đích vay vốn thuộc các ngành nghề được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 của Chính phủ cũng như doanh nghiệp. đều có thể tham gia gói vay này.

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank. Ảnh: VietinBank

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank. Ảnh: VietinBank

VietinBank hy vọng gói ưu đãi sẽ là hành trang hỗ trợ doanh nghiệp ĐBSCL thúc đẩy sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các ngành mũi nhọn của vùng trong giai đoạn đầu năm 2023.

Trong thời gian tới, ngân hàng cam kết tập trung nguồn lực để đảm bảo nguồn vốn dồi dào cho khách hàng doanh nghiệp tiếp cận và thụ hưởng các khoản vay ưu đãi, từ đó giúp tiết giảm chi phí kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động. góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo nền tảng và động lực phục hồi kinh tế.

Các chương trình được áp dụng theo quy định, chính sách cụ thể của VietinBank trong từng thời kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hotline 1900 558 868; email: [email protected].

thanh thản

Tin tức liên quan