KBank tài trợ truyền thông miễn phí cho 5 doanh nghiệp

by Admin

Chương trình “Vui kinh doanh cùng KBank Biz Loan” đã tìm ra 5 người trúng giải để nhận gói truyền thông chuyên nghiệp từ KBank.

Trước tình hình kinh tế nhiều biến động khiến hộ kinh doanh khó tiếp cận tín dụng ngân hàng, KBank tổ chức chương trình “Vui kinh doanh cùng KBank Biz Loan” nhằm thúc đẩy doanh số qua mùa mua sắm cao điểm cuối năm.

Sự kiện hướng đến các hộ kinh doanh cá thể trên cả nước được phối hợp với các đối tác về giải pháp quản lý bán hàng như bePOS, Haravan, iPOS.

KBank Việt Nam tổ chức chương trình tạo sức bật cho các hộ kinh doanh mùa cuối năm. Ảnh: KBank

KBank Việt Nam tổ chức chương trình Tạo sức bật cho hộ kinh doanh mùa cuối năm. Ảnh: KBank

Trong suốt 2 tuần, chương trình đã tiếp cận gần 3 triệu khán giả trên các nền tảng trực tuyến và mạng xã hội. Ban tổ chức ghi nhận 33 hộ kinh doanh tiêu biểu thuộc các lĩnh vực F&B, cung ứng, thời trang đăng ký tham dự.

Dựa trên các tiêu chí như tiềm năng kinh doanh và mức độ truyền cảm hứng, 5 hộ kinh doanh đã được lựa chọn, bao gồm cửa hàng văn phòng phẩm Some Things Good, chuỗi Mì Quảng Trộn Anh Út, công ty cung cấp thùng. Carton Biên Hòa thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Nam Như, cửa hàng quần áo thể thao nam X9 Sportwear thuộc Công ty TNHH WoW Men và cửa hàng trực tuyến Andy Do.

Gói truyền thông chuyên nghiệp dành cho hộ kinh doanh trúng thầu bao gồm các bài viết về câu chuyện kinh doanh và banner quảng cáo trên các đầu báo hàng đầu Việt Nam. Sau hai tuần triển khai, các hộ kinh doanh đã ghi nhận hiệu quả kinh doanh khả quan.

Vài Thứ Hay là một trong những hộ kinh doanh thắng cuộc có chiến lược kinh doanh dài hạn với gói vay KBank Biz Loan từ KBank Vietnam. Ảnh: KBank

Some Good Things là một trong những hộ kinh doanh trúng thầu có chiến lược kinh doanh lâu dài với gói vay KBank Biz Loan của KBank Việt Nam. Ảnh: KBank

Ông Võ Văn Vinh, đại diện thương hiệu Thùng Carton Biên Hòa cho biết, sau khi quảng cáo, thương hiệu nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên Google, tăng gấp 3 lần so với trước đây.

Số lượng đơn đặt hàng của Andy Do’s Shop bán đồ gia dụng và đồ ăn vặt cũng tăng 30%. Lượt truy cập vào gian hàng trực tuyến của shop này cũng tăng 20% nhờ gói truyền thông của KBank.

Đối với thương hiệu Mì Quảng trộn Anh Út có 7 chi nhánh chủ yếu bán thức ăn mang về, nhà sáng lập Đặng Minh Trí cho biết, gói hỗ trợ truyền thông dành cho người trúng giải có chất lượng cao. Nhờ sự trợ giúp của KBank, các doanh nghiệp thắng cuộc đã có lợi thế mở rộng thương hiệu.

Thương hiệu Mì Quảng Trộn Anh Út có 7 chi nhánh chủ yếu bán đồ ăn mang đi. Ảnh: KBank

Thương hiệu Mì Quảng Trộn Anh Út có 7 chi nhánh chủ yếu bán thức ăn mang đi. Ảnh: KBank

KBank là ngân hàng có hơn 70 năm hoạt động trong khu vực ASEAN +3, có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2021. Ngân hàng cung cấp các giải pháp tài chính cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thái Lan, KBank Việt Nam sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm tín dụng, tiếp cận dễ dàng và hỗ trợ đa chiều cho hộ kinh doanh Việt Nam. Theo dõi thêm các sản phẩm tài chính và các chương trình khác của KBank Việt Nam tại đây.

thanh thản

Tin tức liên quan