Ngân hàng Việt Nam đầu tiên nhận Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc 2022

by Admin

Techcombank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được tổ chức văn hóa toàn cầu Great Place to Work bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc 2022”.

Giải thưởng dựa trên kết quả khảo sát kéo dài 3 tuần, thực hiện ngẫu nhiên đối với 5.000 nhân viên theo quy định của Great Place to Work (GPTW), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Theo đó, 87% đánh giá tích cực về môi trường làm việc và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Cụ thể, có tới 94% nhân viên hài lòng và chào đón khi gia nhập ngân hàng này, 93% cảm thấy tự hào khi chia sẻ với người khác về công việc của mình tại đây, 91% Hài lòng thể hiện khi bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ quản lý nhân sự hàng đầu…

Kết quả này cũng đáp ứng các tiêu chí của GPTW về sự tín nhiệm, tôn trọng, tự hào, tình bạn thân thiết và công bằng với ít nhất 65% đánh giá Tích cực từ những người tham gia khảo sát.

Đội ngũ lãnh đạo của Techcombank.

Ban lãnh đạo Techcombank. Ảnh: Techcombank

Với quy mô khảo sát hơn 10.000 doanh nghiệp trên thế giới, đa dạng ngành nghề, thông qua việc áp dụng Mô hình Niềm tin, Great Place to Work hướng đến các doanh nghiệp có mục tiêu phát triển bền vững. , nơi văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực được định vị là lợi thế cạnh tranh.

Theo đó, Techcombank được đánh giá cao trong việc tạo dựng môi trường làm việc công bằng, thúc đẩy tư duy đổi mới cũng như khuyến khích mỗi cá nhân tự tin thể hiện mình. Giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự, triển khai nhiều sáng kiến chiến lược trong quá trình tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. nguồn nhân lực, nâng cao vị thế Giá trị nhân viên (EVP).

“Chiến lược con người của Techcombank hướng đến việc khơi dậy tiềm năng của nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi nhân viên trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ, xuất sắc hơn mỗi ngày theo định vị của thương hiệu sắp tới”, bà Nikki Đặng Mỹ Quyên, Giám đốc cho biết của Khối Quản trị Nguồn nhân lực Techcombank.

Techcombank tạo điều kiện để nhân sự được phát huy năng lực trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

Techcombank tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy năng lực trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Ảnh: Techcombank

Hiện tại, để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, Techcombank đã triển khai chiến dịch tuyển dụng nhân tài gốc Việt tại Singapore, London và Mỹ để trở về làm việc. Song song đó là các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo được thiết kế riêng cho từng cấp quản lý, và các chương trình dành cho quản trị viên tập sự.

Động thái này góp phần khẳng định giá trị cốt lõi mà ngân hàng dành cho đội ngũ hơn 13.000 nhân viên, hướng tới mục tiêu ổn định nguồn nhân lực cho các chiến lược phát triển tiếp theo.

Techcombank với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị cuộc sống” theo đuổi chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm. Ngân hàng đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 10,4 triệu khách hàng, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, thông qua mạng lưới điểm giao dịch trải dài khắp Việt Nam cũng như các dịch vụ ngân hàng. ngân hàng số. Cách tiếp cận hệ sinh thái ngân hàng và hợp tác đối tác trong nhiều lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là lợi thế của ngân hàng này.

Techcombank được Moody’s (BCA) xếp hạng tín nhiệm ở mức Ba2 (triển vọng “Ổn định”) và xếp hạng BB- của S&P, triển vọng “Ổn định”. Ngân hàng được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) với mã chứng khoán TCB.

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Kể từ năm 1992, cơ quan này đã khảo sát hơn 100 triệu công nhân trên toàn thế giới và sử dụng những hiểu biết sâu sắc để xác định yếu tố tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời: sự tin tưởng. Tổ chức điều hành được tư vấn từ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới Chi tiết xem tại đây.

thanh thản

Tin tức liên quan