BIDV cung cấp dịch vụ cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

by Admin

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, BIDV còn thu kinh phí công đoàn cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) diễn ra ngày 15/12 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng các đại diện lãnh đạo.

Đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện BIDV ký quy chế phối hợp. Ảnh: BIDV

Đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện BIDV ký kết quy chế hợp tác. Ảnh: BIDV

Theo Quy chế phối hợp được ký kết, BIDV cung cấp đồng bộ, toàn diện các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đặc biệt là triển khai dịch vụ thu kinh phí công đoàn. Ngân hàng cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ cao linh hoạt, dễ sử dụng để doanh nghiệp đóng đoàn phí; bảo đảm việc phân phối kinh phí công đoàn nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Hai bên cũng nhất trí phối hợp triển khai nhiều hoạt động đa dạng vì lợi ích chung. Một là, phối hợp thu nộp đoàn phí công đoàn. Thứ hai là phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng BIDV đến đoàn viên công đoàn các cấp. Thứ ba, phối hợp cung cấp các nguồn tài chính. Bốn là, phối hợp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho đoàn viên công đoàn. Năm là phối hợp hoạt động xã hội. Thứ sáu là phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền.

Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ảnh: BIDV

ông Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ảnh: BIDV

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tin tưởng chương trình hợp tác với BIDV sẽ được triển khai mạnh mẽ và nâng cao hơn nữa. chất lượng, chiều sâu và phương thức phối hợp giữa hai đơn vị.

Về phía BIDV, ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là cơ quan lãnh đạo Công đoàn BIDV; cũng là những khách hàng rất quan trọng.

Ông Phan Đức Tú - Chủ tịch hội đồng quản trị BIDV. Ảnh: BIDV

Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV. Ảnh: BIDV

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ, chủ động chuyển đổi số; mạng lưới 189 chi nhánh và hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; BIDV cam kết mang lại lợi ích và tiện ích. Tốt nhất là công đoàn cơ sở các cấp và đoàn viên trên toàn quốc khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV”, đại diện BIDV cho biết thêm.

thanh thản

Tin tức liên quan