Nhiều quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại PG Bank

by Admin

Khách hàng có cơ hội nhận tiền mặt, quà tặng và lãi suất ưu đãi từ chương trình “Tết Kỷ Mão – Bão quà tặng”.

Chương trình được Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG Bank triển khai từ ngày 19/12/2022 đến hết ngày 31/3/2023 dành cho khách hàng trên toàn quốc mở mới tài khoản tiết kiệm thường và tài khoản tiết kiệm trực tuyến. tại Ngân hàng. Trong đó, quà tặng ngay áp dụng cho tất cả các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn 1 tháng còn có cơ hội nhận quà may mắn.

Quà tặng ngay bao gồm ưu đãi cộng lãi suất và ưu đãi nhận tiền mặt. Cụ thể, khách hàng được cộng thêm lãi suất ưu đãi 0,4%/năm cho một khoản tiền gửi, số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng. Bên cạnh đó là quà tặng tiền mặt khi khách hàng mở mới tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, cho số tiền gửi tối thiểu 50 triệu đồng. một tài khoản.

Với tiền gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng tiền mặt sau khi gửi tiền thành công. Còn đối với tiền gửi tiết kiệm, ngân hàng sẽ tặng tiền vào tài khoản séc của khách hàng. Thời gian nhận quà tối đa 10 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến thành công tham gia chương trình.

Nhân viên PG Bank giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Nhân viên PG Bank giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Ảnh: PG Bank

Quà tặng tặng ngay cho khách hàng mở mới tiền gửi kỳ hạn 6 tháng trở lên:

Số tiền gửi tiết kiệm (tính trên 1 sổ tiết kiệm)

Giá trị quà tặng
Từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng 50.000 đồng
Từ 100 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng 100.000 đồng
Từ 300 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng 300.000 VNĐ
Từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng 500.000 VNĐ
Từ 1 tỷ đồng 1.000.000

Bên cạnh quà tặng ngay, quà tặng may mắn sẽ dành cho khách hàng mở mới gửi tiền với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng kỳ hạn từ 1 tháng. Hình thức quà tặng sẽ là chương trình bốc thăm hàng tuần và cuối kỳ để xác định mã dự thưởng của khách hàng trúng thưởng.

Mỗi khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình. Số lượng mã được tính theo quy tắc do ngân hàng quy định dựa trên số tiền gửi.

Nhân viên PG Bank được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để hỗ trợ khách hàng. Ảnh: PG Bank

Nhân viên PG Bank được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản để hỗ trợ khách hàng. Ảnh: PG Bank

Đối với chương trình quay số tuần, mỗi kỳ quay số sẽ xác định 2 giải may mắn, mỗi giải là một sổ tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trị giá 5 triệu đồng. Trong thời gian triển khai chương trình, có 14 lượt bốc thăm hàng tuần, thời gian bốc thăm và trao giải sẽ vào thứ 5 của tuần kế tiếp.

Đối với chương trình quay số cuối kỳ, PG Bank dự kiến tổ chức vào ngày 18/04/2023. Cơ cấu giải thưởng gồm giải đặc biệt là 2 xe máy điện Klara S với tổng trị giá gần 80 triệu đồng; 2 giải nhất, mỗi giải 1 Apple watch Series 8; 15 giải nhì, mỗi giải 01 máy lọc không khí mini Cuckoo; 20 giải ba, mỗi giải là quà tặng tiền mặt trị giá một triệu đồng. Ngoài ra, ngân hàng còn dành tặng 80 giải Lan tỏa yêu thương là quà tặng tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho mỗi khách hàng tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng tại mỗi chi nhánh.

Chương trình “Tết Quý Tỵ – Cơn bão quà tặng” kết thúc vào ngày 31/03/2023, PG Bank sẽ trao giải Phát Lộc cho khách hàng. Quà tặng được áp dụng cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi tiết kiệm (không bao gồm số dư tiền gửi trả trước) lớn nhất của từng chi nhánh tham gia chương trình trong thời gian triển khai chương trình. Giá trị quà tặng là 686.868 VNĐ.

Sự kiện ưu đãi là lời tri ân của PG Bank tới khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán. Đây cũng là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực mang lại những lợi ích từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao lợi ích của khách hàng.

thanh thản

Liên hệ: Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG Bank
Địa chỉ: Tầng 16, 23, 24 Tòa nhà Mipec, Số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 1900 555 574
Email: [email protected]
Thông tin chi tiết tại website fanpage .

Tin tức liên quan