Doanh nghiệp FnB ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa doanh thu

by Admin

Chủ doanh nghiệp thực phẩm vừa và nhỏ sử dụng KiotViet để tối ưu hóa thời gian phục vụ, kiểm soát chi phí, nguyên vật liệu… từ đó nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cùng với tín hiệu khởi sắc của thị trường dịch vụ ăn uống, nhà hàng Hàn Quốc tại quận 4 của anh Nguyễn Văn Chính đã chính thức khai trương từ tháng 2 vừa qua. Không thay đổi nhiều về diện mạo, lần mở cửa trở lại này, điểm mới của nhà hàng nằm ở việc ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động.

Quan sát nhân viên nhập liệu trên giao diện phần mềm KiotViet, anh Chính nói: “Năm ngoái, nếu tôi biết áp dụng công nghệ sớm thì đã không phải đóng cửa vì lỗ nặng”.

Theo anh Chính, hầu hết ở khu vực xung quanh, các chủ cửa hàng cũng ngại đầu tư thêm vì sợ tốn kém và cho rằng không cần thiết. Vì vậy, chỉ áp dụng phương pháp quản lý truyền thống là bằng sổ sách hoặc Excel đơn giản. Nhưng nhìn dịch bệnh mới thấy rõ 3 khó khăn của phương thức này là tạo thêm việc làm cho cấp quản lý; không cập nhật thị trường; rất cồng kềnh, khó cắt giảm chi phí. “Do đó, hiệu quả quản lý chung khó có thể cải thiện nhanh chóng”, ông Chinh nói.

Phần mềm KiotViet thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp nhỏ ngành F&B.

Doanh thu của Chinh Chinh đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng phần mềm quản lý KiotViet – FnB phiên bản mới. Ảnh: KiotViet

Hiện tại cửa hàng của anh đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chuyên dụng cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn (FnB) mới. Đây là sản phẩm của KiotViet – được tạo ra nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho ngành thực phẩm và đồ uống.

“Phần mềm này thực sự dễ làm quen hơn mình nghĩ. Hơn thế nữa, nó giải quyết được nhiều khâu từ gọi món, tối ưu thời gian phục vụ từ bếp đến tay khách hàng, quản lý nguyên liệu, kiểm soát chi phí và cả Phân tích doanh số. Sự tăng trưởng của nhà hàng giờ đã hơn 60% so với doanh thu trước dịch, điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới”, anh Chính nói thêm.

KiotViet hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ Việt Nam thời đại số

Đại diện hãng cho biết, phiên bản phần mềm quản lý dành cho nhà hàng, cà phê, quán ăn (FnB) là sự lột xác từ đội ngũ phát triển sản phẩm. Cải tiến phần mềm thông qua các công nghệ vượt trội nhằm tăng tính ổn định và vận hành mượt mà kể cả khi nhà hàng đông khách hay mất kết nối Internet.

Cụ thể, người dùng có thể làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm trong vòng chưa đầy 15 phút. Phần mềm giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian hoạt động và tối ưu hóa hoạt động của cửa hàng, đảm bảo hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị nên không gặp trở ngại trong quá trình cài đặt. Đồng thời, tốc độ phục vụ khách hàng, đảm bảo các khâu đặt hàng, xử lý và thanh toán chính xác 100% kể cả trong giờ cao điểm nhờ ứng dụng các công nghệ bắt kịp xu hướng ngành FnB thế giới.

Phiên bản mới này cũng cập nhật 2 tính năng bắt kịp xu hướng của ngành thông qua tính năng quét mã QR: cho phép truy cập ngay vào thực đơn điện tử giúp khách hàng gọi món không cần chờ đợi và chuyển khoản thanh toán nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. đúng giá trị từng hóa đơn.

KiotViet có thêm nhiều cải tiến, giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng. Ảnh: KiotViet

KiotViet còn nhiều cải tiến nữa, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Ảnh: KiotViet

Mới đây, công ty vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và hệ sinh thái giải pháp kinh doanh toàn diện với sự kết hợp của 3 sản phẩm chủ lực: KiotViet Software – phần mềm quản lý bán hàng, KiotViet Connect – nền tảng kết nối. Kết nối nguồn hàng hay và KiotViet Finance – hỗ trợ tiểu thương kết nối với ngân hàng để được hưởng các gói vay với lãi suất ưu đãi và dịch vụ thanh toán từ các đối tác tài chính an toàn, thuận tiện.

Đại diện đơn vị cho biết, thành quả này hứa hẹn sẽ giúp tăng “sức đề kháng” tổng thể cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ trước những biến động bất ngờ từ thị trường. Nhờ bắt kịp các công nghệ mới trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp nhỏ cũng phát triển nhanh hơn.

Tiểu thương ứng dụng công nghệ số để tối ưu doanh thu

Doanh nghiệp nhỏ ứng dụng công nghệ số để tối ưu hóa doanh thu

Minh Huy

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về giải pháp kinh doanh toàn diện từ KiotViet hoặc trải nghiệm hiệu quả với chương trình dùng thử miễn phí. Hiện đơn vị đang có nhiều ưu đãi lớn, giảm trực tiếp 8,5 triệu đồng cho máy bán hàng cảm ứng khi chủ doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho nhà hàng, cà phê, quán ăn.

Tin tức liên quan