VAS Group trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

by Admin

VAS Group xây dựng chính sách đãi ngộ và tuyển dụng hướng đến người lao động; tạo điều kiện để nhân viên khám phá tiềm năng của mình.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn vừa lọt vào Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE 500). Bảng xếp hạng do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố dựa trên các tiêu chí như doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong tạo việc làm, đãi ngộ cho người lao động và kết quả kinh doanh cao, bền vững.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VAS cho biết đã chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ và tuyển dụng hướng đến người lao động, theo đó mọi người đều được ưu tiên học hỏi kỹ năng mới, đảm bảo an toàn lao động, có chính sách bảo vệ sức khỏe để người lao động yên tâm cống hiến. phát triển và hoàn thiện bản thân.

Đến nay, sau gần 1/4 thế kỷ phát triển và trở thành một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn có quy mô gần 6.000 cán bộ công nhân viên, đồng lòng xây dựng một tập thể vững mạnh.

Đại diện VAS (ở giữa) nhận danh hiệu Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Ảnh: VAS

Đại diện VAS (đứng giữa) nhận danh hiệu Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam Ảnh: VAS

“VAS mong muốn trở thành ‘mảnh đất lành’ cho những ai đang tìm kiếm một môi trường làm việc ổn định, lâu dài để gắn bó và cống hiến. Vì vậy, tập đoàn luôn giữ thế chủ động trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động hướng đến mục tiêu đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, tạo điều kiện để nhân sự VAS khám phá tiềm năng bản thân và phát huy tính sáng tạo”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Với hệ sinh thái đa ngành gồm 6 công ty thành viên trong lĩnh vực sản xuất thép và hệ thống dịch vụ cảng biển quốc tế trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, VAS Group đồng thời tôn trọng và phát huy sự đa dạng văn hóa. Cá nhân hóa đến từ nguồn nhân lực đông đảo trong cả nước, nhưng vẫn giữ được sự thống nhất và hài hòa trong văn hóa doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực “kiên định” tạo nên sức mạnh “kiên định” được coi là kim chỉ nam để doanh nghiệp này hoạch định chiến lược kinh doanh.

Nhân viên của doanh nghiệp làm việc tại nhà máy. Ảnh: VAS

Công nhân của doanh nghiệp làm việc tại nhà máy. Ảnh: VAS

Là lĩnh vực thuộc lĩnh vực công nghiệp nặng, Ban lãnh đạo VAS Group luôn đề cao tiêu chí “an toàn lao động là trên hết” trong các chính sách, quy định về môi trường làm việc cho người lao động.

Theo đó, tập đoàn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa các công đoạn sản xuất nguy hiểm, thực hiện nghiêm túc quy trình huấn luyện an toàn cho người lao động, cung cấp trang phục, trang thiết bị. bảo hộ lao động phù hợp với điều kiện lao động nhằm hạn chế tác động có hại đến an toàn, sức khỏe của người lao động.

Đồng thời, hàng nghìn CBNV được quan tâm, tạo điều kiện thụ hưởng các chính sách phúc lợi ổn định, được đào tạo và phát triển nâng cao, tôi luyện để xây dựng “trái tim thép”, không chỉ đảm bảo đời sống của CBNV. bản thân mà còn để hỗ trợ gia đình.

“Tại VAS, những đóng góp của nhân viên được ghi nhận một cách công bằng thông qua các chế độ khen thưởng, phúc lợi, thăng tiến hàng năm. Các hoạt động gắn kết, khích lệ tinh thần và giữ nhân viên gắn bó lâu dài cũng thường xuyên được tổ chức”, đại diện doanh nghiệp cho biết thêm.

Trong thời gian qua VAS đã đạt được nhiều thứ hạng quan trọng như: Top 3 doanh nghiệp thép lớn nhất Việt Nam 2022, Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 và được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Trong thời gian tới, đại diện tập đoàn cho biết sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, nâng cao đời sống của người lao động, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và phát triển kinh tế đất nước.

Thế Dân

VAS Công ty Cổ phần Tập đoàn Nghi Sơn
Địa chỉ: Khu liên hợp gang thép Nghi Sơn – Khu kinh tế Nghi Sơn, phường Hải Thượng, thị trấn Nghi Sơn, Thanh Hóa.
Website: https://vasgroup.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanvas
Hotline: +84 28 3820 3820

Tin tức liên quan