Hoàn tiền NCB gấp 2 lần khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng

by Admin

Ưu đãi áp dụng từ 19/12 đến 25/12.

Chương trình hoàn tiền từ NCB áp dụng cho mọi giao dịch mua hàng. Tổng số tiền hoàn trả lên tới 6% giá trị giao dịch.

Ngoài ra, vào các ngày sinh nhật của khách hàng, Quốc khánh (2/9), 30/4 – 1/5 hoặc thanh toán ở một số lĩnh vực như giáo dục, golf, bảo hiểm, mua vé máy bay, khách hàng sẽ được hoàn tiền gấp 5 lần và nhận ưu đãi nếu thanh toán giao dịch tại các khu vực trên trùng với ngày đặc biệt.

Chủ thẻ NCB Visa được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán. Ảnh: NCB

Chủ thẻ NCB Visa được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền, chiết khấu khi thanh toán. Ảnh: NCB

Ngoài ưu đãi hoàn tiền, chủ thẻ NCB Visa còn được hưởng các đặc quyền như: giảm đến 30% khi đặt phòng, nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống resort cao cấp của Tập đoàn Sun Group; Giảm đến 30.000đ khi di chuyển bằng Grabcar, Becar…

Với thẻ tín dụng NCB, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày; Tích lũy điểm thưởng khi mua sắm và được hoàn tiền mọi giao dịch chi tiêu lên đến 5 triệu đồng một tháng. Chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tiếp tục miễn phí các năm tiếp theo nếu chi tiêu thẻ tín dụng trong năm trước đó đáp ứng các điều kiện quy định.

NCB không ngừng cung cấp các sản phẩm thẻ tiện ích, đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Ngân hàng ưu tiên dành ngân sách lớn triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ nhằm tạo ra nhiều giá trị gia tăng và cơ hội lựa chọn cho khách hàng, đồng thời khẳng định vai trò thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

thanh thản

Tin tức liên quan