Vietcombank trao thưởng cho khách hàng may mắn

by Admin

Nhiều chủ thẻ quốc tế trúng xe ô tô Peugeot 3008GT mới, chuyến du lịch Qatar xem VCK World Cup 2022 trong các chương trình ưu đãi Vietcombank triển khai từ 2/6 – 1/9.

Đối với chương trình “Chào diện mạo mới – Hội viên vàng – Lái xe sang”, Vietcombank triển khai nhân dịp ra mắt hình ảnh mới cho thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex BSV). Cụ thể, với mỗi 500.000 đồng chi tiêu bằng thẻ Amex BSV, chủ thẻ sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn với các giải thưởng giá trị như: Xe ô tô Peugeot 3008GT đời mới, thẻ hội viên Bông Sen Vàng, hạng Bách khoa. tiền mặt, vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, 5.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã tiến hành trao thưởng cho tất cả các khách hàng trúng thưởng. Trong đó, giải đặc biệt là 1 xe ô tô Peugeot 3008GT Mới trị giá 1 tỷ 229 triệu đồng cho khách hàng Phạm Mạnh Tân.

Đại diện Vietcombank trao thưởng giải đặc biệt cho khách hàng may mắn

Đại diện Vietcombank trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn. Ảnh: Vietcombank

Với chương trình “Xài thẻ Vietcombank Visa – Bùng nổ FIFA World Cup” và “Tri ân khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Visa Signature”, ngân hàng này dành tặng 4 gói giải thưởng xem trực tiếp các trận đấu quan trọng của FIFA. Cúp thế giới. Trong đó có 3 gói xem trận chung kết và một gói xem trận bán kết dành cho chủ thẻ quốc tế Vietcombank Visa.

Đại diện Vietcombank trao tặng 4 giải thưởng của chương trình Bùng nổ FIFA World Cup cho chủ thẻ Vietcombank Visa hợp lệ.

Đại diện Vietcombank trao 4 giải thưởng của chương trình “Bùng nổ Fifa World Cup” cho các chủ thẻ Vietcombank Visa hợp lệ. Ảnh: Vietcombank

Mỗi gói giải thưởng dành cho người chiến thắng và bạn đồng hành, bao gồm vé xem hai trận đấu quan trọng, vé máy bay khứ hồi, lưu trú tại khách sạn 5 sao Mondrian Doha, quà tặng và các dịch vụ hỗ trợ khác từ VISA. Quán quân chương trình cùng bạn đồng hành đến Qatar vào ngày 11/12 (với 1 gói xem trận bán kết) và ngày 15/12 (với 3 gói xem trận chung kết).

Khách hàng trúng thưởng ddeesdn Qatar check-in tại sân vận động. Ảnh: Vietcombank

Khách hàng trúng thưởng đến Qatar check-in tại sân vận động. Ảnh: Vietcombank

Đại diện Vietcombank cho biết, giải thưởng không chỉ là lời tri ân tới khách hàng mà còn là cam kết của ngân hàng trong việc thúc đẩy hoạt động chi tiêu thẻ và thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Khách hàng có thể xem ưu đãi thẻ qua chương trình “Niềm vui cuộc sống” tại đây.

thanh thản

Tin tức liên quan