Vietcombank triển khai dịch vụ nạp, rút tiền Mobifone Money

by Admin

Vietcombank hợp tác với Tổng công ty Viễn thông MobiFone triển khai nạp rút tiền trên ứng dụng MobiFone Money.

Dịch vụ được triển khai từ ngày 9/12, giúp khách hàng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng Vietcombank sang tài khoản Mobile Money trên ứng dụng MobiFone Money và ngược lại, rút Mobile Money để chuyển về tài khoản ngân hàng. Hiện tại, Vietcombank đang miễn phí sử dụng dịch vụ này cho mọi khách hàng.

Đối với giao dịch nạp tiền, hạn mức tối thiểu là 10.000 VND, tối đa là 2 triệu đồng cho một lần gửi (trong 24h đầu tiên kể từ khi liên kết thành công). Hạn mức này có thể tăng lên 20 triệu đồng sau 24 giờ kể từ khi liên kết thành công ứng dụng MobiFone Money với tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Vietcombank.

Đối với giao dịch rút tiền, khách hàng có thể rút tối thiểu 10.000 đồng một lần và tối đa 10 triệu đồng một lần trong tháng.

Tòa nhà trụ sở chính Vietcombank tại Hà Nội. Ảnh: Vietcombank

Tòa nhà trụ sở Vietcombank tại Hà Nội. Ảnh: Vietcombank

Các bước gửi tiền và rút tiền như sau :
Bước 1: Truy cập ứng dụng MobiFone Money, chọn Liên kết trong mục Ví điện tử.
Bước 2: Chọn biểu tượng Vietcombank để liên kết tài khoản Tiền Vietcombank và MobiFone.
Bước 3: Nhập thông tin theo các trường yêu cầu.
Bước 4: Xác thực OTP – Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký để hoàn tất.

Mobile Money là phương thức thanh toán cho phép người đăng ký gửi, rút tiền, thanh toán và chuyển tiền trên thiết bị di động. Tính đến giữa tháng 10, dịch vụ Mobile Money đã có gần 2,2 triệu khách hàng. Trong đó, lượng khách hàng ở khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa khoảng 1,5 triệu khách hàng, chiếm 69%. Mobile Money được coi là giải pháp quan trọng để Việt Nam triển khai các dịch vụ tài chính đến mọi người dân, đặc biệt là những người chưa có tài khoản ngân hàng.

thanh thản

Tin tức liên quan