Áo đấu Messi 'cháy hàng' của Adidas trên toàn cầu

by Admin

Adidas đang phải vật lộn với tình trạng thiếu áo đấu tuyển Argentina trên toàn cầu do nhu cầu cao bất thường.

Theo Reuters , các fan của Lionel Messi hiện đang rất khó sở hữu một chiếc áo đấu của ĐT Argentina trước trận chung kết với Pháp vào hôm nay (18/12). Người phát ngôn của Adidas nói với Reutres : “Do nhu cầu toàn cầu tăng đột biến, chúng tôi chỉ còn rất ít áo thi đấu của đội tuyển Argentina ở một số quốc gia”.

Và theo Marca , áo tuyển Argentina của Messi vẫn cháy hàng trên toàn cầu. Dù ở Buenos Aires, Madrid, Doha, Tokyo… các cửa hàng Adidas đều hết hàng mẫu áo số 10 và tên đội trưởng đội tuyển Argentina. Tuy nhiên, Adidas không thể nhanh chóng tăng công suất trong tình huống này.

Đội tuyển Argentina từ lâu đã trở thành viên ngọc quý, thúc đẩy doanh số bán hàng của Adidas. Đây cũng là đội duy nhất được tài trợ bởi Adidas vượt qua vòng 16 đội tại World Cup năm nay. Tuy nhiên, hãng thể thao Đức đang ghi nhận nhu cầu cao hơn so với thời gian diễn ra World Cup 2018 tại Nga. Đại diện công ty cho biết doanh số bán sản phẩm bóng đã tăng 30% trong năm nay.

Hiện tại, Adidas đang nỗ lực chuẩn bị cho đội tuyển Argentina vô địch World Cup nhằm đưa áo đấu của Argentina và Messi đến khắp thế giới trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, hãng còn sản xuất áo kỷ niệm chức vô địch và các sản phẩm cá nhân hóa có hình ảnh của Messi. “Chúng tôi đang nỗ lực để người hâm mộ có thể ăn mừng hành trình đáng kinh ngạc của Argentina,” một đại diện của Adidas cho biết.

Đầu tháng này, Adidas đã báo cáo rằng họ sẽ duy trì triển vọng doanh thu hơn 420 triệu đô la từ World Cup mặc dù Đức bị loại ở vòng bảng và chỉ có ba đội được tài trợ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Tú Anh (theo Reuters/Marca)

Tin tức liên quan